Tìm hiểu về Cao ban long nga cao cấp

Công dụng của cao ban long với người suy nhược cơ thể

Công dụng của cao ban long với người suy nhược cơ thể giúp cho người già, người thể trạng yếu kém có thêm một phương pháp để cải thiện sức khỏe. Hiện nay cao ban long cho người già được dùng phổ biến với nhiều cách chế biến cao ban long khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách dùng giúp bồi bổ cơ thể hiệu quả.

Công dụng của cao ban long với người suy nhược cơ thể

Được biết đến là một dược phẩm lý tưởng của người xưa, công dụng của cao ban long có rất nhiều tác động với cơ thể, trong đó công dụng nổi bật là bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết. Mà theo đông y thì khí huyết chính là nguyên căn giúp cơ thể khỏe mạnh và hạn chế bệnh tật.

Công dụng của cao ban long cho người suy nhược cơ thể bồi bổ sức khỏe hiệu quả bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Đây là một trong ít dược phẩm rất giàu dinh dưỡng và năng lượng, với đầy đủ các vitamin và khoáng chất, hàm lượng protein cao…nên giúp người dùng không lo thiếu hụt dưỡng chất.

Cao ban long cho người suy nhược cơ thể bồi bổ sức khỏe

Cao ban long giúp phục hồi thể trạng cho người suy nhược

Cao ban long cho người già giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch để ngăn các tác nhân gây bệnh, tăng cường chức năng sinh lý, hồi phục cơ thể cho người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật. Công dụng của cao ban long còn giúp hoạt huyết, đả thông kinh mạch, tăng cường lưu lượng máu, giúp hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, thiếu máu dẫn đến suy  nhược cơ thể.

Không chỉ vậy, khi sử dụng cao ban long cho người suy nhược, người già còn giúp họ tăng cường chất lượng bữa ăn và giấc ngủ, cải thiện tinh thần, hạn chế đau mỏi xương khớp và đau nhức cơ thể, giúp quá trình cải thiện sức khỏe của người suy nhược cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Cách chế biến cao ban long cho người suy nhược

Cách dùng, cách chế biến cao ban long có nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện thời gian cũng như thể bệnh. Sử dụng cao ban long với người suy nhược cơ thể thì có những cách dùng cao ban long hiệu quả dưới đây:

  • Cao ban long nấu cháo: Cao ban long xắt lấy khoảng 5g, thái vụn rồi đem trộn cùng cháo khi gần chín và  ăn lúc nóng. Đây là cách chế biến cao ban long đơn giản mà bạn nên thực hiện mỗi ngày để cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Đây cũng là cách dùng cao ban long cho người già phù hợp.

Sử dụng cao ban long mang lại cơ thể khỏe mạnh

Sử dụng cao ban long mang lại cơ thể khỏe mạnh

Đối với người già yếu, cơ thể đã quá suy nhược thì có thể áp dụng bài thảo dược dưới đây:

  • Lấy 12g mỗi loại bao gồm thục địa, hà thủ ô, củ mài, củ súng, ba kích, cao quy bản cùng 10g cao ban long, 8g phụ tử chế, 4g nhục quế, 20g nam đỗ trọng. Đem các vị trên sắc nước uống làm 2 lần/ngày. Đối với cao ban long và cao quy bản thì khi nước đun sôi, cho ra bát thì mới bỏ vào. Hoặc cũng có thể dùng các vị trên nghiền mịn, làm thành viên hoàn để uống với nước lọc hoặc nước muối loãng.

Trên đây là công dụng và cách chế biến cao ban long cho người suy nhược cơ thể. Với những cách chế biến cao ban long trên đây, thường xuyên sử dụng sẽ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi thể trạng, thêm dẻo dai và hạn chế bệnh  tật. Hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

>>>>> Xem thêm:  Cách sử dụng cao ban long và liều dùng hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: SKHDT thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.caobanlongnga.net

Hotline : HN (0436) 555.888 - (0432) 333.666 - HCM (0862) 939.999

Google PlusGoogle + Cao Ban Long