Tìm hiểu về Cao ban long nga cao cấp

Cao ban long Việt Nam khác gì cao ban long Nga?

Cao ban long nga khác gì cao ban long Việt Nam là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi trong thời gian vừa qua. Cao ban long là sản phẩm giá trị dành cho sức khỏe nên được đông đảo khách hàng quan tâm, trong đó nổi bật hàng đầu là sản phẩm Cao ban long Siberia.

So sánh cao ban long Việt Nam và cao ban long Nga

1. Điểm giống nhau:

– Cao ban long Việt Nam hay cao ban long Nga là sản phẩm được sản xuất từ việc cô nấu phần gạc sừng hươu, là bộ phận lộc hươu hóa thành và rụng sau mùa sinh sản. Cứ 1kg gạc hươu thì cô nấu được khoảng từ 100-200g cao sừng hươu.

– Việc cô nấu cao ban long Việt Nam hay cao ban long Nga đều phải trải qua các bước theo tuần tự: Làm sạch sừng gạc hươu=> tẩm nấu sừng hươu => cô đặc cao ban long.

Xem thêm Quy trình sản xuất cao ban long tại đây: http://www.caobanlongnga.net/

2. Điểm khác biệt cao ban long việt nam và cao ban long nga

a. Cao ban long Việt Nam và cao ban long Nga có điểm khác biệt cơ bản là NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU.

Hươu sống hoang dã và hươu nuôi công nghiệp cho giá trị sừng gạc khác nhau

Hươu sống hoang dã và hươu nuôi công nghiệp cho giá trị sừng gạc khác nhau

Cao ban long Việt Nam được sản xuất từ nguyên liệu là gạc sừng hươu nuôi. Đây là loại hươu được nuôi nhốt trong các chuồng trại nhỏ hẹp, mật độ hươu dày, nguồn thức ăn giống như những loại gia súc gia cầm thông thường: cỏ non, lá cây, cám gạo, cây chuối, thức ăn ủ xanh…Do vậy loại hươu nuôi này cho chất lượng sừng gạc nhỏ, ngắn, ít hoạt chất và dinh dưỡng.

Cao ban long Nga được sản xuất từ nguyên liệu là gạc sừng hươu tự nhiên Siberia. Đây là giống hươu đỏ Maral nổi tiếng, sinh trưởng ở bìa rừng vùng Altai-Siberia. Nơi đây được mệnh danh là môi trường thuần khiết bậc nhất thế giới với những đồng cỏ rộng lớn giúp cho quá trình sinh trưởng của hươu được diễn ra theo tự nhiên. Loài hươu này sử dụng nguồn thức ăn dinh dưỡng gồm các loại thảo dược, nấm, cỏ thơm…trong rừng với nguồn nước uống tinh khiết từ sông suối nên hình thành nhiều giá trị dinh dưỡng và dược tính trong sừng hươu.

B. Ngoài ra cao ban long Việt Nam và cao ban long Nga còn có sự khác biệt cơ bản về thành phần.

+ Một số loại cao ban long Việt Nam được cô nấu từ gạc sừng hươu cùng gạc sừng nai hoặc thêm một số loại sừng khác. Việc pha trộn này tuy không ảnh hưởng tới chất lượng của cao sừng hươu nhưng làm giảm đi giá trị của cao sừng hươu nguyên chất. Khách hàng thường khó phân biệt được việc pha nấu này.

+ Cao ban long Nga được lấy 100% từ gạc sừng hươu của loài hươu đỏ Maral, không pha trộn thêm các thành phần sừng khác nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao. Bởi lẽ hươu là loại động vật tinh nhanh bậc nhất, có khả năng tái tạo một phần cơ thể nên khi cô nấu sừng hươu sẽ gia tăng giá trị dược tính trong sản phẩm.

Sừng nai (bên trái) có giá trị thấp hơn sừng hươu

Sừng nai (bên trái) có giá trị thấp hơn sừng hươu

Cao ban long Nga sản xuất tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay sản phẩm cao ban long Nga đã được sản xuất tại Việt Nam mang tên gọi Cao ban long Siberia. Đây là dược phẩm do Công ty Dược phẩm Trung ương 3 sản xuất với nguồn nguyên liệu là 100% GẠC HƯƠU LIÊN BANG NGA.

Sản phẩm Cao ban long Siberia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, được bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Với các thành phần như chất keo keratin, các loại acid amin và hàm lượng protein, canxi…cao, Cao ban long Siberia đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mọi nhà. Công dụng của Cao ban long Nga Siberia được thể hiện trên những mặt cơ bản:
– Tác dụng đối với bệnh thiếu máu – Xem thêm bài viết tại đây <<
– Tác dụng đối với người muốn tăng cân – Chi tiết về tác dụng cho người muốn tăng cân 
– Tác dụng đối vơi bệnh huyết áp thấp – Chi tiết với bài viết
Tác dụng với hệ xương khớp
– Tác dụng giúp tăng cường sinh lý.

Xem thêm công dụng cao ban long tại đây: http://www.caobanlongnga.net/

Trên đây là một số so sánh về cao ban long Việt Namcao ban long Nga. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cao ban long được bày bán tại các chợ hay các cửa hàng đông y. Tuy nhiên để tránh mua phải loại cao sừng hươu bị pha tạp thì quý khách nên chọn đúng loại Cao ban long Siberia của Công ty dược phẩm Trung ương 3 do các nhà phân phối uy tín cung cấp.

Cao ban long Việt Nam khác gì cao ban long Nga?
4.75 (95%) 4 votes

Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: SKHDT thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.caobanlongnga.net

Hotline : HN (0436) 555.888 - (0432) 333.666 - HCM (0862) 939.999

Google PlusGoogle + Cao Ban Long