Tìm hiểu về Cao ban long nga cao cấp

Sản phẩm cao ban long nga chính hãng nguyên chất 100% từ sừng hươu nai

Cao Ban Long vốn là một trong những sản phẩm quý, được sử dụng từ lâu trong nền y dược phương Đông. Thành phần đa dạng của Cao ban long khiến cho loại cao này có vị ngọt, mặn, tính ấm, thích hợp để bồi dưỡng sức khỏe, hỗ trợ chống suy nhược, cầm máu, mạnh gân cốt…

Tác dụng của Cao ban long đã được ghi trong tài liệu cổ: “ A giao (Cao gạc hươu nai) có vị ngọt tính bình, đi vào kinh phế, can và thận. Có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, bổ phế, nhuận táo, cầm máu, an thai. Dùng chữa hư lao sinh ho, phế ung thổ ra mủ, ho ra máu, nôn ra máu, ra máu cao, thai sản, băng lậu âm hư, tâm phiền, mất ngủ. Người tỳ vị hư nhược, nôn mửa, tiêu hóa kém, không dùng được.”

Tại www.caobanlongnga.net, các sản phẩm đều kế thừa cách chế biến cao ban long tinh túy của Đông y cùng với nguồn nguyên liệu sạch 100%  từ gạc hươu của vùng núi Sibiri( Nga) tạo nên sản phẩm có nguồn dưỡng chất đa dạng, phong phú, mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua cao ban long tại Hà Nội, TP HCM hoặc bất cứ đâu trên cả nước, chỉ cần nhấc máy và gọi để được tư vấn, giao hàng trực tiếp đến tận nơi. Nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm, hãy giữ nguyên tem mác của sản phẩm và đổi trả hàng trong 7 ngày sau khi nhận hàng.

Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: SKHDT thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.caobanlongnga.net

Hotline : HN (0436) 555.888 - (0432) 333.666 - HCM (0862) 939.999

Google PlusGoogle + Cao Ban Long

Danh mục